Giới thiệu
Giới thiệu về Hải Âu Bay

Giới thiệu
Giới thiệu về Hải Âu Bay

Một cái tên tạo nên bản sắc thương hiệu, một thương hiệu mang đến những giá trị tổng hợp mà không thể có được ở bất cứ nơi đâu khác, một công ty đưa cả thế giới công nghệ, dịch vụ và kinh doanh đến gần nhất cho chúng ta trong thời đại số hiện đại ngày nay. Đó chính là Hải Âu Bay.

Lịch sử hình thành

Hải Âu Bay có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Công nghệ, Dịch vụ và Thương mại Hải Âu Bay được thành lập từ tháng 09/2015. 2 năm qua, không phải là một quãng thời gian quá dài, nhưng ở mỗi chặng đường mà Hải Âu Bay đã, đang và sẽ đi qua, công ty lại tích lũy thêm những thành tựu. Đó là những bước đi bền vững và có định hướng từ ngay ban đầu, theo xu hướng ngày càng mở rộng thị trường và đa dạng hóa trong các ngành, lĩnh vực. Cho đến nay, Hải Âu Bay hoạt động trong những ngành, lĩnh vực chính như lĩnh vực công nghệ (công nghệ tin học, công nghệ thông tin…), lĩnh vực dịch vụ và lĩnh vực thương mại.

Dù mới thành lập nhưng với việc trang bị đầy đủ mọi yếu tố từ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cho đến các trang thiết bị, công nghệ hàng đầu Việt Nam, kết hợp quy trình chuyên nghiệp trong mọi công việc kinh doanh, trong mọi dịch vụ chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, nhu cầu từ mọi khách hàng.

Hải Âu Bay làm việc và phát triển theo phương châm Uy tín là số 1 – chất lượng là vàng Đơn giản mà hiệu quả. Tất cả đều hướng đến lợi ích của khách hàng, đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao. Hải Âu Bay nỗ lực và từng bước trở thành công ty Công nghệ, Dịch vụ và Thương Mại uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động

Ngay từ cái tên gọi của công ty, đã có thể thấy rõ lĩnh vực hoạt động mà công ty thực hiện, bao gồm công nghệ, dịch vụ và thương mại. Trong đó, cụ thể:

 1. Lĩnh vực công nghệ
 • Công nghệ lập trình: lập trình máy tính, phần mềm.
 • Thiết kế website
 • Các hoạt động liên quan đến mạng, viễn thông, mạng máy tính Wan, Lan…
 • Nghiên cứu, phát triển công nghệ, kỹ thuật khoa học máy tính, điện tử.
 • Thiết bị GPS và các sản phẩm điện tử tự động hóa…
 1. Lĩnh vực dịch vụ
 • Dịch vụ vận tải, du lịch, dịch vụ thuê xe ô tô.
 • Dịch vụ sửa chữa các thiết bị, máy móc, đồ dùng điện tử, đồ gia dụng…
 1. Lĩnh vực thương mại
 • Kinh doanh các loại máy vi tính, các phần mềm, thiết bị viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị tự động hóa, thiết bị GPS.
 • Kinh doanh đồ dùng gia đình.
 • Quảng cáo, giới thiệu và xúc tiến phát triển thương mại, dịch vụ.
 • Tổ chức sàn giao dịch thương mại điện tử đa dạng lĩnh vực…

Nhân lực

Nhân lực là yếu tố quan trọng giữ vai trò then chốt quyết định thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt trong phát triển lĩnh vực công nghệ, thương mại và dịch vụ, công ty Hải Âu Bay lại càng thêm chú trọng, tập trung vào yếu tố này, tạo nguồn lực thúc đẩy công ty ngày càng vững mạnh cả về lượng và chất.

Hải Âu Bay luôn:

 • Kỹ càng trong tuyển chọn, tuyển chọn theo yêu cầu cụ thể của công việc, chuyên môn hóa lĩnh vực.
 • Tập trung, bài bản, chuyên nghiệp trong đào tạo và phát triển nguồn nhân sự, nhân lực.
 • Nâng cao hiệu quả làm việc, tối đa hóa năng suất hoạt động.
 • Tạo môi trường thân thiện, tích cực để học hỏi và phát triển con người
 • Chúng tôi luôn tập trung tuyển chọn, đào tạo và phát triển nguồn
 • Tạo sự đoàn kết, trách nhiệm trong hoạt động nội bộ cũng như nâng cao trách nhiệm cộng đồng, tạo quan hệ hợp tác với đối tác.
 • Nâng cao khả năng sử dụng linh hoạt công nghệ hiện đại để phát triển mọi dự án và công việc kinh doanh.

Văn hóa của công ty Hải Âu Bay là vừa hướng đến giá trị của từng con người, vừa là giá trị bản sắc văn hóa riêng biệt – sự kết hợp trong công tác lãnh đạo, tổ chức, tác phong làm việc, tương tác giữa những con người cũng như văn hóa với đối tác, khách hàng, xây dựng trên nền tảng từng cá nhân trông công ty.

Để phát triển tốt nhất nguồn nhân sự, Hải Âu Bay hiểu rằng cần tạo nên một môi trường vừa hợp tác vừa cạnh tranh lành mạnh trong công ty. Tạo niềm tin cho cả tập thể, giúp tổ chức thống nhất nguồn nhân sự thúc đẩy tinh thần làm việc, vươn lên và phấn đấu.

Luôn có chế độ khen thưởng để ghi nhận thành tích nhân viên và kỷ luật nghiêm minh, tạo sự công bằng, chuyên nghiệp và có tính nghiêm minh.

Hải Âu Bay có rất nhiều ngành nghề và cơ hội việc làm. Có thể kể đến như: nhân viên quản lý, trưởng/phó những phòng ban chuyên môn, nhân viên kỹ sư công nghệ, nhân viên kinh doanh, nhân viên hành chính, chuyên gia trong từng lĩnh vực tài chính – kế toán, quản trị nhân sự, quản trị - hành chính, marketing truyền thông, nhân viên lái xe chuyên nghiệp…Đó là một hệ thống rộng lớn nhưng có sự liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một kết cấu bền vững.

Con người thực sự chính là chìa khóa của thành công, với Hải Âu Bay, nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cũng chính là tài sản quý giá nhất. 

Mục tiêu

Hải Âu Bay có mục tiêu trở thành công ty công nghệ, thương mại và dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trở thành công ty cung ứng những giải pháp xúc tiến thương mại và giao dịch điện tử bán hàng trực tuyến và trong lĩnh vực vận tải, du lịch hàng đầu.

Ngày càng mở rộng mạng lưới và xây dựng, phát triển hệ thống cung cấp dịch vụ không chỉ tại TPHCM mà còn trên cả nước với nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, quy trình chuyên nghiệp, phát triển triển tối ưu hóa.